Trang chủ Nghênh đón tài lộc

Nghênh đón tài lộc

Th1 15, 2019

VÌ SAO TRƯỚC TẾT LÀ THỜI ĐIỂM “VÀNG” ĐỂ GIẢM BÉO?

Nếu như thời gian có thể quay ngược lại 10 ngày, chỉ 10 ngày thôi, nếu như tôi biết đến công nghệ giảm mỡ Max Burn Lipo sớm hơn thì chắc chắn mọi việc đã không tồi tệ đến như vậy!

Tôi là Lan, năm nay tôi 30 tuổi và đã có 1 công chúa bé nhỏ. Hiện tại tôi có 1 công việc khá thuận lợi và 1 gia đình nhỏ vô cùng hạnh phúc. Nhìn vào gia đình tôi lúc này, ít tai biết rằng gia đình đang vô cùng hạnh phúc của tôi từng đã có lần suýt bị đổ vỡ đến không thể cứu vãn. Đó là thời điểm cách đây đúng 1 năm, thời điểm năm cũ sắp qua đi và chuẩn bị  chào đón năm mới bắt đầu.

Tôi và chồng hiện tại kết hôn khi 2 đứa đã bước vào độ tuổi khá chính chắn, anh 30 tuổi còn tôi 28 tuổi. Sau khi kết hôn chúng tôi đã nhanh chóng nhận tin vui và chào mừng thành viên mới chỉ sau 1 năm. Lần đầu được làm mẹ tuy còn nhiều bỡ ngỡ song cả 2 vộ chồng đều cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

giảm béo đón tết

Tết không chỉ là thời điểm vàng giảm béo của các chị em mà ngay cả các sao Việt cũng xôn xao rủ nhau giảm béo đón tết

Tuy nhiên hạnh phúc chưa được bao lâu thì tất cả đã bị dập tắt. Sau sinh 3 tháng cũng chính là thời điểm kết thúc năm cũ và chuẩn bị chào đón năm mới. Nếu như những năm trước thay vì chăm con thì lúc này có lẽ tôi đang chuẩn bị hành trình giảm cân tút tát lại nhan sắc và vóc dáng để chuẩn bị mua sắm váy áo diện đi chơi tết. Nhưng năm nay thì hoàn toàn ngược lại.

Sau sinh thân hình vốn bụng phẳng eo thon giờ trở nên phì nhiêu ngấn mỡ. Không những không co thời gian để giảm cân mà việc nuôi con bằng sữa mẹ càng khiến quá trình giảm cân lấy lại vóc dáng của tôi trở nên khó khăn hơn hơn bao giờ hết.

giảm béo đón tết

Hiện tại Lan đang có 1 gia đình nhỏ hạnh phúc với chồng và 1 đứa con kháu khỉnh (Ảnh minh họa)

Chẳng thể nhịn ăn giảm cân, cũng không thể sử dụng thuốc, tôi dường như đã buông xuôi tất cả và cùng chồng đi du xuân với thân hình phì nhiêu, béo ú của mình. Tuy rằng anh không nói nhưng tôi biết, trong lòng anh vẫn có chút gì đó không thoải mái. Bởi chính tôi cũng cảm nhận được điều đó khi cùng anh đi họp lớn với bạn bè. Vợ của các bạn anh ai cũng xinh đẹp, vóc dáng thon thả nuột nà, còn tôi thay vì làm cho anh cảm thấy hãnh diện tôi lại khiến anh nghìn lần thất vọng.

Hôm đó khi đi từ nhà vệ sinh ra tôi vô tình nghe được bạn anh nói với anh: “Vợ mày xấu xí thế sao không để ở nhà. Xinh đẹp thì không nói làm gì, chứ đằng này xấu xí, phụ nữ gì mà béo ú lu thế, mang đi làm gì cho mất mặt, mày không thấy ngại chứ tao là tao thấy ngại thay cho mày đấy”.

giảm béo đón tết

Vợ mày xấu thế sao không để ở nhà, mang đi làm gì cho xấu mặt

Bình luận
bình luận Hỗ trợ trực tuyến
gọi điện